Oscar Entertaiment

Giới thiệu

Diathan.com.vn là một phân nhánh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh âm nhạc thuộc sở hữu của công ty Oscar Entertainment có trụ sở đặt tại Việt Nam và Australia. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng và hình thành nên một showroom Đĩa Than phong phú dồi dào về nguồn đĩa, chất lượng tốt nhất, công nghệ - thiết bị hiện đại nhưng vẫn giữ được đặc tính “cổ xưa” và hoài niệm của Đĩa Than, sự giao lưu gần gũi giữa những con người đam mê âm nhạc nói chung, đam mê Đĩa Than và công nghệ Analog nói riêng, từ đó tạo thêm một môi trường mới để khán giả yêu đĩa Than có thể giao lưu, mua bán, trao đổi, ký gởi một cách thoải mái nhất.  

Do có trụ sở chính tại Úc cũng như những mối quan hệ tại nhiều nơi khác trên thế giới, đặc biệt là những khu vực có công ty sản xuất đầu nguồn và lâu năm từ Thuỵ Sĩ, Đức, Mỹ, Canada nên chúng tôi luôn có được hệ thống sưu tập và nguồn đĩa dồi dào nhất, từ những thể loại âm nhạc hiện đại như Celine Dion, Michael Buble, Norah Jones, Taylor Swift, Adele, Donna Summer, v.v…cho đến những loại hình âm nhạc bất hủ của Beatles, Elton John, Lionel Richie, Sting ….Chúng tôi có thêm các thể loại dành cho giới thích nhạc nặng như ACDC, Guns & Roses,v.v..  

Trong những năm gần đây, trên toàn thế giới đã có một sự quay lại mang tính cách mạng của Đĩa Than. Doanh số tăng đột biến của đĩa than cùng việc đĩa CD bán ra ngày càng ít đã làm không ít người ngạc nhiên – đặc biệt là trong một thế giới có quá nhiều iPod/iPhone và các thiết bị lưu trữ số khác.

Xu thế quay lại của một loại hình lưu trữ âm thanh như Đĩa Than không chỉ mang tính thương mại mà còn thể hiện tính cách mạng trong văn hóa nghe và cảm thụ âm nhạc; bởi khi đã tiếp xúc quá nhiều với những file mp3, các thiết bị lưu trữ hiện đại, rồi bất chợt được nghe qua chất âm của Đĩa than thì người ta dường như cảm nhận rõ ràng hơn bao giờ hết sự mất đi của rất nhiều để đạt được tính “thuận tiện”, “nhỏ gọn”, “hiện đại”.

Từ những đồng cảm với những cảm xúc rất đơn giản và chân thật ấy, Oscar Entertainment, diathan.com.vn và đội ngũ yêu âm nhạc chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để hoàn thiện tâm hồn yêu nhạc  và sự tinh tế trong thưởng thức đĩa Than của bạn.

OSCAR ENTERTAINMENT
Mọi thông tin vui lòng liên lạc Hotline: 0938.888.848 – 0904.010656Đĩa than | Oscar Entertaiment | 0904.010.656
click để gọi điện liên hệ
0904.010.656
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.010.656 SMS: 0904.010.656
1
Xin chào quý khách, chúng tôi có thể hỗ trợ gì không ạ?
Top